Quang cảnh buổi chuyên đề.
Tham dự chuyên đề có Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy Đinh Thị Hương, các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận cùng gần 300 cán bộ quản lý, nhân viên nuôi dưỡng các trường mầm non trên địa bàn quận.
Tại buổi tập huấn, các học viên được Giảng viên cao cấp - ThS. Trần Thị Yến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ hướng dẫn cách đổi mới xây dựng thực đơn, thực phẩm thay thế, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, những thực phẩm không nên dùng cùng nhau; kỹ thuật chế biến món ăn, phương pháp chế biến các món cháo, cách chế biến các món chính cho trẻ.
Trong phần kiến tập, các học viên được thực hành kỹ thuật chế biến, cách phối kết hợp các loại thực phẩm phù hợp với nhau khi chế biến món ăn… cho trẻ.