Tham dự hội thi có bà Đinh Thị Hương - Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT quận Cầu Giấy; bà Lê Thị Hà Thu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy; ông Đào Quang Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ; đại diện các đơn vị cung ứng thực phẩm trên địa bàn quận, cùng với gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, đại diện chủ nhóm lớp MNĐL trong toàn quận; đặc biệt là sự có mặt của các thí sinh là nhân viên nuôi dưỡng đại diện các trường mầm non công lập, ngoài công lập thuộc quận Cầu Giấy.
Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy trao quà động viên các thí sinh
Bà Đinh Thị Hương – Phó trưởng Phòng GGĐT phát biểu tại hội thi
Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Tổ trưởng tổ Mầm non thông qua quy chế hội thi
Tại Hội thi, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi gồm: Xây dựng thực đơn, thực hành và thuyết trình. Phần thi thực hành, với thời gian 90 phút, các thí sinh thực hành chế biến 10 suất ăn/thực đơn 1 ngày cho lứa tuổi mẫu giáo hoặc lứa tuổi Nhà trẻ 24-36 tháng theo thực tế bốc thăm với tiêu chí nguyên vật liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm báo cân đối tỷ lệ, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và trình bày hấp dẫn.
Ban tổ chức cân thực phẩm các các đơn vị tham gia thi
Thí sinh tham gia phần thi chế biến nấu ăn
Các thí sinh tự tin thuyết trình về cách chế biến, sự kết hợp giữa các loại thực phẩm, gia vị sáng tạo và ý nghĩa của món ăn.
Thí sinh tham gia phần thi thuyết trình
Hội thi đã thành công tốt đẹp với sự tâm huyết, sáng tạo trong việc chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng, thẩm mĩ nhằm kích thích trẻ ăn ngon miệng của các thí sinh dự thi; Sự nhiệt tình, trách nhiệm của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tuổi Thơ hỗ trợ về cơ sở vật chất, nhân lực trong quá trình tổ chức hội thi. Hi vọng hội thi sẽ giúp các cơ sở giáo dục mầm non quận Cầu Giấy sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.